slotxo ค่ายเกมล็อต ที่ให้บริการมาอย่างช้านาน pigpg โดยในค่ายเกมที่มีเกมล็อต ให้ท่านเลือกเล่นได้อย่างนานัปการเกมเลย ซึ่งดูเหมือนจะทุกเกมของค่ายเกมนี้ มีความเป็นเกมซึ่งสามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้ง่าย ก็เลยทำให้มีคนอีกหลายๆคนถูกใจกับการเล่นเกมค่ายล็อตเอ็กซ์โออย่างมาก

กระทั่งถัดมาค่ายล็อตเอ็กซ์โอได้มีการปรับปรุงเปิดค่ายเกมเพิ่มเติมหนึ่ง ค่ายเกมที่พวกเรารู้จักกันในชื่อของ joker 123 โดยในสองค่ายเกมนี้ ที่แบบเดียวกันมากมายและก็ทุกทุกเกม ไม่ว่าค่ายไหนมีเกมอะไรมา อีกค่ายเกมนึงก็ควรจะมี เพราะว่าสองค่ายนี้เป็นค่ายเกมที่มีผู้พัฒนาเป็นคนเดียวกัน ก็เลยทำให้ความสนุกสนานร่าเริง รวมทั้งใบหน้าต่างๆเช่นกันดูเหมือนจะทุกอย่างเลย

แม้ว่าล็อตเอ็กซ์โอ จะเป็นเกมล็อต ที่เปิดให้บริการมาอย่างนานก็ตาม แต่ว่าในค่ายเกมนี้ ก็ยังมากับตัวเกมใหม่ใหม่ ที่มีการอัพเดทให้ท่าน ได้เข้ามาเล่นอยู่เรื่อยๆบ่อย รวมทั้งเกมล็อตยอดนิยมต่างๆก็ได้มีการปรับปรุงให้เป็นเกมล็อตเวอร์ชั่นสอง แล้วก็เวอร์ชั่นสามเพิ่มมา

แต่ว่าหากกล่าวถึงค่ายล็อตเอ็กซ์โอทุกคน ควรต้องคิดถึงล็อตโรม่า เรียกว่าเป็นล็อตคุณลักษณะเด่นของค่ายเกมนี้เลย ที่ไม่ว่าใครเข้ามาเล่นในเกมล็อตของค่ายเกมนี้ ก็ชอบทำเงินของเกมล็อตโรม่าได้ แต่ว่าในวันนี้พวกเราจะมาเอ๋ยถึงอีกหนึ่งเกม ซึ่งมีวิธีการเล่นคล้ายกับล็อตโรม่า ที่มีชื่อว่าเกม Golden monkey king หรือพวกเราบางทีอาจจะรู้จักเกมนี้ภายใต้คำว่าเจ้าลิงทองคำ


slotxo 
รีวิว Golden monkey king


ซึ่งจะต้องกล่าวว่าเกมนี้นั้น มีในตอนของฟรีเกมที่คล้ายกับล็อตโรม่า เครดิต ฟรี กด รับ เอง แต่ว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีอัตราการแตกที่ค่อนข้างจะเยอะแยะเท่ากับล็อตโรม่าเลย รวมถึงตัวคูณต่างๆแล้วก็ความไม่เหมือนหลายหลายชนิด ที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมล็อตที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนฟรีเกม ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้ โดยวันนี้พวกเราจะมาเอ่ยถึงตอนฟรีเกมของเกมนี้กัน

การเข้าฟรีเกมของเกมนี้ เป็นการที่คุณสะสมโบนัส ให้ได้มากกว่าสามตัว ยิ่งถ้าคุณสะสมได้มากเท่าใดปริมาณชีวิตของลิง ที่ใช้ในลัษณะของการต่อสู้ ก็จะสูงเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าในตอนฟรีสปินของเกมนี้ เป็นการที่คุณจำเป็นต้องใช้ตัวลิงทองคำไปต่อสู้กับเจ้าตัวประหลาดยักษ์ ซึ่งแน่ๆว่า ก็จะมีอีกทั้งการที่คุณจู่โจมมัน รวมทั้งมันจู่โจมคุณ ซึ่งถ้าหากว่าคุณมี นักแสดงที่มากยิ่งขึ้น คุณก็จะได้โอกาสอยู่บนตอนฟรีเกมได้นานเพิ่มขึ้น

 


เมื่อคุณเข้ามาในตอนฟรีเกมของเกมลิงทองคำ คุณจะมีตัวลิงทองคำต่อสู้กับตัวสัปปะหลายักษ์ รอบๆรอบขอบนั้นจะเป็นไอเท็ม ที่จะแลนดอม ให้กับคุณ โดยมุมแต่ละมุมจะเป็นเครื่องหมายตัวอักษร ที่หากคุณตกลงไปที่ตรงนั้น คุณจะตายในทันที หรือจบฟรีเกมโดยทันที และก็ในไอเท็มอื่นๆรอบรอบนั้น ก็จะเป็นในเรื่องของอาวุธที่ใช้สำหรับในการต่อสู้

ตัวเกมจะกระทำแลนดอมเกมล็อตให้กับคุณด้วยอัตโนมัติ ซึ่งเมื่อเกมไปหยุด ที่ตัวใด คุณจะได้ออกอาวุธในลักษณะนั้น โดยอาวุธแต่ละอาวุธนั้น ก็จะมีตัวคูณที่แตกต่าง ความพิเศษเกมนี้ อยู่ตรงที่คุณจะได้ โบนัสของเกมตามอาวุธ ที่คุณออกคูณกับค่าเบทโน่น แสดงว่า ถ้าคุณเขาด้วยเบทที่ออกจะสูง คุณก็จะได้โอกาสทำเงินได้มากเพิ่มขึ้น

จะมองเห็นได้ว่าล็อตเกมนี้ จะมีแจ๊กพ็อตที่จ่ายตามปริมาณเบ็ด

ที่คุณใช้สำหรับในการเล่น ยิ่งถ้าหากว่าคุณดวงดี สล็อตPG พบอาวุธสำหรับเพื่อการเล่นที่ออกจะชั่วร้าย คุณก็จะได้อัตราการคูณที่สูงขึ้น แม้กระนั้นถ้าหากว่าคุณโชคร้ายพบตัวจู่โจมกับคุณ ก็จะหมดฟรีเกมในทันที ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเกมนี้แม้กระทั่งสามารถอยู่บนฟรีเกมได้นาน มิได้จำกัดปริมาณ แม้กระนั้นก็จะออกเมื่อใดก็ไม่เคยทราบเช่นกัน

แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าเล่นที่สุดเป็นการเข้าฟรีเกมของเกมนี้ จะมีวิธีการเข้าที่เข้าทางค่อนข้างจะง่าย แล้วก็ที่สำคัญไวมากมายเพราะว่าตัวโบนัสเกือบจะออกมาทุกคราว ที่คุณกดหมุนเลย ก็เลยทำให้ท่านสามารถไปสู่ฟรีเกมของเกมนี้ได้ง่ายมากกว่าเก่า โดยเหตุนี้แล้วถ้าหากว่าคุณต้องการทำเงินเกมนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมล็อต ที่เหมาะสมกับกระบวนการทำเงินมากมาย

ล็อตเครดิตฟรี ควรที่จะนำมาใช้เล่นกับเกมนี้
ซึ่งพวกเราขอเสนอแนะว่าถ้าหากว่าคุณได้ ล็อตเครดิตฟรี มาพวกเราขอเสนอแนะให้ท่านทดลองนำ ล็อตเครดิตฟรี มาใช้เล่นกับเกมนี้ เพราะว่านอกเหนือจากที่คุณจะไม่จำเป็นต้องใช้ทุนสำหรับในการลงทุนแล้ว เครดิตฟรีที่คุณได้รับมานั้น จะมีจำนวนมากพอเพียง ที่จะพาคุณไปสู่ตอนฟรีเกมของ เกมนี้ได้ไพเราะว่าเป็นเกมที่เข้าฟรีเกม ที่ออกจะง่ายอีกรอบ เมื่อคุณเข้ามาแล้วนั้น คุณอาจได้อัตราการคูณที่มาเพียงพอ ที่จะทำให้ท่านมียอดเทิร์นโอเวอร์ถึง รวมทั้งสามารถถอนออกมาได้ซึ่งก็หมายความว่า คุณจะสามารถเข้ามาเล่นเกมล็อตออนไลน์ โดยที่คุณมิได้ใช้ทุนสองคนเล

Leave a Reply

Your email address will not be published.